Bóng đá Italia Zlatan Ibrahimovic lập kỷ lục mới sau khi ghi bàn giúp Milan...

  Zlatan Ibrahimovic lập kỷ lục mới sau khi ghi bàn giúp Milan vượt qua Sampdoria

  24

  Ibra đã đóng góp 8 bàn thắng trong giai đoạn này. Mới nhất, anh mở tỉ số chỉ sau 4 phút thi đấu trước Sampdoria. Đó là bàn thắng thứ 50 của Ibra trong màu áo Milan, sau khi đã ghi 42 bàn trong 61 trận trong quãng thời gian đầu quân cho đội bóng này trước đây.

  Zlatan Ibrahimovic lập kỷ lục siêu ấn tượng hình ảnh

  Ibrahimovic ghi được 50 bàn cho cả 2 đội bóng thành Milan

  Zlatan cũng có 57 bàn trong màu áo Inter. Và điều đó đồng nghĩa rằng anh trở thành cầu thủ đầu tiên đạt mốc 50 bàn cho cả 2 gã khổng lồ của bóng đá Italia, những CLB cùng sử dụng chung sân San Siro huyền thoại.

  Ở tuổi 38, Ibrahimovic vẫn thi đấu đỉnh cao đầy ấn tượng. Và điều đó dấy lên câu hỏi anh sẽ cập bến đội bóng nào ở mùa giải 2020/21. Nhiều nguồn tin cho rằng Ibra khó có thể gắn bó thêm với Milan sau mùa giải này. Nhưng trong bài đăng mới nhất trên Instagram, cầu thủ này cũng phủ nhận thông tin rằng anh sẽ treo giày.

  “Vậy các bạn nghĩ tôi đã hết thời, sự nghiệp của tôi sẽ sớm kết thúc. Bạn không biết tôi rồi. Suốt cả cuộc đời, tôi phải chiến đấu. Không ai tin tôi, nên tôi phải tự tin vào bản thân. Một vài người muốn bẻ gãy tôi, nhưng họ chỉ làm tôi mạnh mẽ hơn.
  Nhiều người khác muốn lợi dụng tôi, nhưng họ chỉ làm tôi thông minh hơn. Và giờ các bạn nghĩ tôi hết thời. Gửi tới tất cả các bạn, tôi chỉ muốn nói 1 điều: Tôi là Zlatan Ibrahimovic, và giờ tôi mới chỉ khởi động thôi”.