Bóng đá Italia Zlatan Ibrahimovic đã “nổ” hết nấc sau màn lội ngược dòng

  Zlatan Ibrahimovic đã “nổ” hết nấc sau màn lội ngược dòng

  18

  Trong sự nghiệp, Ibra luôn nổi tiếng với những phát ngôn ngông cuồng, chẳng kiêng nể ai và thường có độ “nổ” ít ai bằng.

  Tất nhiên sau một chiến thắng ấn tượng như vậy, Ibra mặc sức “quăng bom” đúng với cá tính: “Tôi già, điều này thì quá rõ ràng rồi. Nhưng tuổi tác chỉ là những con số mfa thôi. Tôi vẫn đang chơi tốt và chẳng thấy có vấn đề gì cả. Trận này tôi được đã đá nhiều hơn trận trước. Đó là minh chứng. Và cuối cùng tôi cảm thấy khỏe, vẫn đang cố gắng giúp đỡ đội bóng hàng ngày”.

  AC Milan thắng Juventus, Ibrahimovic hùng hồn quăng bom hình ảnh

  Sau khi rời sân vào phút 62, Ibra đã liên tục hò hét chỉ đạo các đồng đội bên ngoài đường pitch như một thành viên của ban huấn luyện. Nhắc đến chuyện này, ngôi sao người Thụy Điển “chém” rõ mạnh: “Tôi là chủ tịch, cầu thủ và kiêm cả HLV của CLB nữa. Tuy nhiên về mặt hình thức, tôi chỉ được trả tiền với tư cách là cầu thủ của đội bóng mà thôi. Nếu tôi đến đây từ ngày đầu tiên của mùa giải thì có lẽ Milan đã vô địch Serie A rồi”.

  Khi được hỏi về khả năng có tiếp tục cống hiến cho Milan vào mùa tới hay không, Ibra trả lời: “Hãy cứ chờ xem. Còn một tháng nữa để tôi tận hưởng. Tôi không biết liệu tất cả đã được thấy một Ibra cháy hết mình lần cuối hay chưa? Có thể lắm chứ. Tuy nhiên, thật khác lạ khi phải thi đấu trên sân không khán giả. Giá như San Siro đông nghẹt thì đêm qua chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời”.