Bóng đá Italia Xác nhận tương lai HLV Massimiliano Allegri

  Xác nhận tương lai HLV Massimiliano Allegri

  197

  Allegri vẫn sẽ gắn bó với Juve. Ảnh internet.Trước những tin đồn không hay về tương lai, HLVMassimiliano Allegri một lần nữa đã lên tiếng khẳng định cam kết gắn bó với Juventus.Sau những thành công với Juventus, HLV Massimiliano Allegri được cho là đã lọt vào tầm ngắm của cả Chelsea và Real Madrid cho vị trí thuyền thưởng đội bóng vào mùa giải 2016/17. Tuy nhiên, Allegri đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn trên.

  Chia sẻ với báo chí sau khi nhận được giải thưởng Panchina O’doro cho HLV xuất sắc nhất Serie A mùa 2014/15, Allegri khẳng định: “Mùa tới, tôi vẫn sẽ là HLV trưởng của Juventus. Chẳng có cuộc đàm phán nào với CLB khác diễn ra cả.

  Tôi rất ổn tại đây và không có vấn đề gì cản trở tôi. Giờ thì chúng tôi đang nghĩ về chức vô địch Serie A lần thứ 5 liên tiếp và Coppa Italia. Juventus luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình.”

  Trước cuộc chạm trán với Bayern Munich trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League, HLV Allegri thừa nhận: “Champions League là một giấc mơ nhưng nó không phải là nỗi ám ảnh buộc phải giành chiến thắng.”