Bóng đá Italia Vụ Pirlo về Inter đã có kết quả

    Vụ Pirlo về Inter đã có kết quả

    258

    Pirlo bác bỏ thông tin về thi đấu cho Inter Milan. Ảnh: Internet. Tiền vệ Andrea Pirlo của New York City FC đã chính thức lên tiếng về việc anh sẽ chuyển đến thi đấu cho Inter Milan sau khi giải nhà nghề MLS kết thúc.Tuần qua, tin đồn về việc Pirlo sẽ chuyển đến thi đấu cho Inter Milan sau khi giải nhà nghề MLS kết thúc đã làm chấn động làng bóng đá Italia. Bởi lẽ trong quá khứ, tiền vệ 36 tuổi từng thi đấu cho AC Milan và Juventus, hai đội bóng này là kẻ thù không đội trời chung với Nerazzurri nên nếu thương vụ này thành sự thật sẽ khiến cho Pirlo rất khó xử.

    Thế nhưng, ngày hôm qua thì mọi việc đã rõ ràng, khi Pirlo thẳng thừng bác bỏ mọi tin đồn rằng mình sẽ khoác áo Inter Milan trong thời gian tới. Với động thái này, cựu tiền vệ của Juventus cũng cho thấy việc chuyển đến thi đấu ngắn hạn cho Manchester City trong thời gian tới như người đồng đội Frank Lampard từng làm là rất khó xảy ra.

    Hiện tại, Pirlo sẽ không phải tập trung cùng ĐT Italia cho hai trận đấu giao hữu sắp tới gặp Bỉ và Romania do HLV Conte không gọi trong lần tập trung này, nói đúng hơn là muốn giảm áp lực cho Pirlo ở những trận đấu không quan trọng như thế. Tính tới thời điểm hiện tại, Pirlo đã có 116 lần ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia.