Bóng đá Italia VIẾT TỰ TRUYỆN LÀM MẤT LÒNG NGƯỜI HÂM MỘ, THỦ QUÂN INTER...

  VIẾT TỰ TRUYỆN LÀM MẤT LÒNG NGƯỜI HÂM MỘ, THỦ QUÂN INTER BỊ ‘PHẠT NẶNG’

  259

  Viết tự truyện làm mất lòng người hâm mộ, thủ quân Inter bị 'phạt nặng'Phó chủ tịch Javier Zanetti của Inter Milan thừa nhận, tiền đạo Mauro Icardi có thể sẽ bị tạm thời tước băng thủ quân sau khi làm mất lòng CĐV vì những gì đã viết trong cuốn tự truyện.

  “Chúng tôi sẽ có biện pháp riêng để giải quyết việc này”, Phó chủ tịch Javier Zanetti đã khẳng định như vậy sau sự việc tiền đạo Mauro Icardi có những lời lẽ thiếu tôn trọng và bội nhọ đối với các CĐV quá khích Curva Nord nổi tiếng củaNerazzurri trong cuốn tự truyện vừa phát hành. “Các CĐV rất quan trọng với CLB và tất cả mọi người phải tôn trọng họ”, Zanetti khẳng định.

  Zanetti tiết lộ, BLĐ sẽ họp cùng HLV Frank de Boer trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp của Icardi. Trước mắt, anh sẽ bị tước băng thủ quân.

  Cuốn tự truyện đang gây rắc rối cho Icardi

  Đây không phải lần đầu ở mùa giải 2016/17, một cầu thủ Inter gặp rắc rối về vấn đề riêng tư. Trước đó là trường hợp của tiền vệ trẻ Marcelo Brozovic với những ngôn từ thiếu kiểm soát trên mạng xã hội. Ngay lập tức, HLV De Boer đã treo giò anh một vài trận để cảnh cáo.

  Gần đây, một số thành viên quá khích của Curva Nord (nhóm Ultras của Inter) đã xuất hiện tại nhà riêng của Icardi và liên tục hô vang:

  “Icardi ơi! Mày xong đời rồi.” Rất may mắn là mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây, và chưa có bất cứ thiệt hại nào đáng tiếc xảy ra.

  Ở thất bại 1-2 của Inter trước Cagliari tối qua, một tấm biểu ngữ nhắm đến Icardi với nội dung: “Mày sử dụng một đứa trẻ để biện minh và ném bùn vào chúng tao. Mày không phải là đàn ông, không xứng làm đội trưởng. Mày chỉ là rác rưởi”.