Bóng đá Italia Trụ cột tính đường rời Milan

    Trụ cột tính đường rời Milan

    257

    De Jong và Montolivo tính đường rời Milan. Ảnh: Internet. AC Milan đang phải đối mặt với vấn đề “chảy máu” lực lượng khi hai trụ cột là Ricardo Montolivo và Nigel De Jong.AC Milan trong thời điểm hiện tại đang lấy lại phong độ ở giải quốc nội. Tất nhiên, thành công của Rossoneri ở thời điểm hiện tại có sự đóng góp không nhỏ của các cá nhân mới và những trụ cột cũ và điển hình là Ricardo Montolivo và Nigel De Jong. Thế nhưng, khi mọi thứ đang trở nên tốt đẹp với đội chủ sân San Siro thì hai trụ cột trên bắt đầu tính chuyện rời đi.

    Theo nguyên nhân mà báo chí Italia tiết lộ, De Jong tỏ ra khá bất mãn với cách làm việc và dùng người của HLV Sinisa Mihajlovic khi dưới thời của cựu thuyền trưởng Sampdoria thì tiền vệ người Hà Lan không được trọng dụng nhiều như trước. Từ đầu mùa giải tới giờ, cựu cầu thủ Man City mới ra sân có 4 trận còn bao nhiêu là dự bị.

    Trong khi đó, Ricardo Montolivo đóng góp nhiều hơn nhưng vị trí chính thức không được đảm bảo là nguyên nhân để cựu tiền vệ của Fiorentina tính đường rời đi. Một nguyên do khác được biết tới chính là nằm ở cách đối xử của các ông chủ Milan khi hợp đồng hiện tại của hai gương mặt trên đến Hè 2016 là hết hạn, nhưng BLĐ Milan vẫn chưa đưa ra động thái nào cho thấy sự tha thiết muốn giữ họ lại.