Bóng đá Italia “Trong tương lai, Pogba sẽ có giá 100 triệu”

  “Trong tương lai, Pogba sẽ có giá 100 triệu”

  273

  "Trong tương lai, Pogba sẽ có giá 100 triệu". Ảnh: Internet.Trong một bài phỏng vấn vào hôm nay, giám đốc thể thao CLB Juventus đã lớn tiếng ra giá cho Paul Pogba.

   kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Paul Pogba đã được đồn thổi khá nhiều về việc sẽ chuyển đến các CLB lớn như Barcelona hay Chelsea, tuy nhiên sau khi kỳ CN mùa hè kết thúc, tiền vệ này vẫn ở lại sân Juventus Stadium, đồng thời mang trên mình chiếc áo số 10 của CLB, số áo thể hiện tầm quan trọng của anh ở CLB, khi sánh ngang cùng các huyền thoại như Alessandro del Piero, Michel Platini hay Roberto Baggio.Và ông Giuseppe Marotta, giám đốc thể thao CLB Juventus cho rằng trong tương lai Pogba sẽ có giá trị hơn 100 triệu euro.

  Pogba sẽ trị giá hơn 100 triệu euro trong tương lai. Chúng tôi đã quyết định giữ anh ấy cho dù nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn ở nước ngoài. Nếu duy trì phong độ, thậm chí tôi cho rằng 100 triệu euro cũng là không đủ.

  Thị trường chuyển nhượng vào hiện tại luôn có những mức giá khá điên rồ, nhưng đó là điều bình thường với bóng đá hiện đại, và xu thế đó sẽ còn tiếp tục.”

  Cả Chelsea và Barcelona được cho là đã ra giá hơn 80 triệu euro cho Pogba, nhưng “Bà đầm già” thành Turin đã không bán. Bởi lẽ với sự ra đi của Arturo Vidal, Andrea Pirlo và Carlos Tevez, Juve đã mất hầu hết các nhân tố trụ cột.