Bóng đá Italia Tiết lộ sốc: Ibrahimovic từng ném Gattuso vào… sọt rác

  Tiết lộ sốc: Ibrahimovic từng ném Gattuso vào… sọt rác

  224

  Tiết lộ sốc: Ibrahimovic từng ném Gattuso vào... sọt rác Trung vệ Thiago Silva vừa hồi tưởng lại khoảng thời gian Zlatan Ibrahimovic làm câm lặng đồng đội cũ Rino Gattuso tại AC Milan.

  Zlatan Ibrahimovic nổi tiếng là một cầu thủ cao ngạo, rất ít có ai dám thẳng mặt đồi đầu với anh. Ngược lại, Rino Gattuso cũng rất nóng tính và thường khiến địch thủ phải khiếp sợ thế nhưng Gattuso phải e dè Ibrahimovic vài phần, như lời kể của Thiago Silva.

  Chia sẻ trên tờ Sky Deutschland, Silva nhớ lại:

  “Nhân vật chinh của câu chuyện không ai khác là Zlatan Ibrahimovic. Một ngày nọ, Gattuso dành cả buổi tập để trêu chọc và kích động Ibra. Cậu ta, chẳng nói một lời nào nhưng màn trả thù đến rất nhanh sau đó.

  Gattuso và Ibra gặp lại nhau ở phòng thay đồ. Ngay khoảng khắc đó, Ibra đã nhấc bổng cả người của Gattuso lên và quăng Gattuso thẳng vào thùng rác. Điều đó thật điên rồ, chúng tôi không thể nào nhịn được cười khi nhìn thấy khuôn mặt của Gattuso khi đó.”

  Ibrahimovic, Silva và Gattuso từng sát cánh cùng nhau và giúp AC Milan vô địch Serie A năm 2011 trước khi Ibra và Silva gia nhập PSG mùa giải ngay sau đó. Rõ ràng, với một võ sĩ đai đen Taekwondo như Ibrahimovic, tốt nhất là nên tránh xa anh ra.