Bóng đá Italia Thủ thành Gianluigi Donnarumma bị người hâm mộ Milan sỉ nhục.

  Thủ thành Gianluigi Donnarumma bị người hâm mộ Milan sỉ nhục.

  304

  Donnarumma phản ứng thế nào sau khi bị CĐV Milan sỉ nhục?

  Ở chiến thắng 3-0 của Milan trước Verona tại Coppa Italia hôm qua, fan của Rossoneri đã giăng hàng loạt biểu ngữ phản cảm với lời lẽ xúc phạm nhắm vào Donnarumma – người được cho đang rục rịch muốn chia tay đội chủ sân San Siro.

  “Đàn áp tâm lý bằng cách cho mày 6 triệu euro mỗi mùa và ký hợp đồng với thằng anh ăn bám của mày à? Đến lúc biến đi rồi đấy. Chúng tao đã hết sạch kiên nhẫn!” là một trong số những lời nói lăng mạ Donnarumma. Quá uất ức, thủ thành 18 tuổi đã bật khóc trong phòng thay đồ và trung vệ Leonardo Bonucci phải tiến lại an ủi.

  Sau khi trấn tĩnh lại, Donnarumma đã viết trên trang cá nhân Instagram cảm nghĩ của mình. Thay vì oán giận, anh chỉ cố gắng phân trần, đồng thời bày tỏ mong muốn cùng Milan hướng tới những thách thức phía trước.

  “Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi phải chịu đàn áp về tinh thần khi ký hợp đồng với Milan. Cho dù mọi chuyện có thế nào, tôi vẫn sẽ nhìn về tương lai và sẵn sàng cho trận đấu tới. Tiến lên Milan!”, Donnarumma chia sẻ.

  Donnarumma được đánh giá là thủ thành trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá châu Âu vào thời điểm hiện tại. Thủ thành này không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng (1m96) mà còn có khả năng phản xạ cũng như di chuyển tốt. Và từ năm 16 tuổi, anh đã là “người gác đền chính” cho Milan.