Bóng đá Italia Thiếu một nghệ sĩ, Juventus tính gây sốc với Montolivo

  Thiếu một nghệ sĩ, Juventus tính gây sốc với Montolivo

  271

  Juventus, Riccardo Montolivo , AC MilanTheo những thông tin từ trang Gianluca Di Marzio,Juventus hiện đang tính đến việc chiêu mộ Riccardo Montolivo nếu như các mục tiêu chính của họ thất bại.
  Sau trận thua sốc trước Udinese vào cuối tuần qua, không khó để nhận thấy Juventus đang rất thiếu một mẫu tiền vệ có khả năng tung ra những đường chuyền quyết định từ giữa sân như cái cách mà Andrea Pirlo vẫn thường làm trước đây.

  Thực tế thì Bà Đầm Già cũng đã thừa biết điều này, nhất là khi Sami Khedira bất ngờ dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến tận tháng 10.

  Được biết thì thời gian qua Bà Đầm Già cũng đã lên một danh sách những cầu thủ cần chiêu mộ để trám vào vị trí mà Andrea Pirlo để lại, tuy nhiên từ Oscar của Chelsea, Christian Eriksen của Tottenham và đến cả Wesley Sneijder của Galatasaray,… Juventus đều đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc thuyết phục các đội bóng chủ khoản của các đội bóng này.

  Trong trường hợp những mục tiêu trên đều thất bại, theo những ghi nhận từ Gianluca Di Marzio, rất có thể Juventus sẽ bắt liên lạc với AC Milan để hỏi mua tiền vệ Riccardo Montolivo, người trước đây cùng từng được giới phân tích không ít lần đem ra so sánh với Andrea Pirlo.