Bóng đá Italia Theo chia sẻ của cựu GĐĐH Juventus – Luciano Moggi: Ibra có...

  Theo chia sẻ của cựu GĐĐH Juventus – Luciano Moggi: Ibra có thể trở lại Serie A

  179
  Sau quãng thời gian tại Man United, chân sút người Thuỵ Điển đã chuyển sang giải bóng đá Nhà nghề Mỹ trong giai đoạn cuối sự nghiệp, và đang toả sáng đều đặn tại đây. Ibra thường chia sẻ, anh có thể còn chơi hay hơn nữa nhưng đồng đội “lởm” quá.

  Chân sút kỳ cựu vẫn luôn được liên hệ để trở lại châu Âu chơi bóng. Mùa giải năm nay, anh đã có 16 bàn thắng sau 19 trận ra sân, trong đó có cú hattrick ở trận derby Los Angeles. Và theo cựu GĐĐH Juventus – Luciano Moggi, Ibra vẫn có đủ khả năng để chơi tại Serie A.

  Zlatan Ibrahimovic sở hữu cơ thể hoàn hảo như Ronaldo hình ảnh

  Cơ thể của Zlatan Ibrahimovic vẫn rất hoàn hảo

  Moggi cho biết: “Anh ấy vẫn rất đẳng cấp. Zlatan sở hữu cơ thể hoàn hảo cho phép anh ấy thi đấu tốt ở độ tuổi của mình, tương tự Cristiano Ronaldo. Anh ấy vẫn đang trình diễn ở khắp nơi, giờ là tại MLS.

  Tất nhiên, sẽ không dễ dàng để trở lại Serie A, nhưng Ibra thì khác, anh ấy sẽ cung cấp những bàn thắng hàng tuần. Nếu Ibra gia nhập Fiorentino, đó là điều tuyệt vời đối với các cầu thủ trẻ. Họ có thể học hỏi được rất nhiều điều mà ngay cả HLV cũng không thể dạy.”
  Hiện nay, L.A Galaxy của Zlatan Ibrahimovic đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng MLS Bờ Tây. Anh hoàn toàn có thể trở lại và tiếp tục toả sáng ở Italia, nơi Cris Ronaldo vẫn đang tung hoành ở tuổi 34 cùng Juventus.