Bóng đá Italia “Thành thật mà nói, tôi không bao giờ nghĩ anh ấy có...

  “Thành thật mà nói, tôi không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV.

  294

  Trong khoảng thời gian 1999-2001, Juan Sebastian Veron và Simone Inzaghi đã cùng thi đấu với nhau ở Lazio, cả 2 đều góp công lớn để cùng đội bóng này lên ngôi vô địch Serie A 1999/2000.

  Tuy nhiên theo Veron, khi đó Inzaghi không có vẻ gì sẽ trở thành một HLV: Thành thật mà nói, tôi không bao giờ, thực sự, không bao giờ nghĩ anh ấy có thể làm HLV. Anh ấy không phải một người giỏi ứng biến. Nhưng chúng tôi đã trưởng thành theo nhưng cách khác nhau.”

  Simone Inzaghi:

   Inzaghi vừa cùng Lazio đánh bại Juventus.

  Simone Inzaghi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện với chính Lazio, làm việc ở nhiều vị trí khác nhau và chính thức dẫn dắt đội 1 từ năm 2016. Từ đó đến nay, ông vẫn giúp đội bóng của mình đạt được những kết quả khả quan. Đặc biệt là ở mùa giải hiện tại, họ chỉ đang kém Inter Milan và Juventus 6 điểm, đá kém hơn 1 trận. Bên cạnh đó, đội bóng thành Rome còn gây tiếng vang khi liên tục đánh bại Juventus, trong đó có trận thắng trong ngày tranh Siêu cúp Ý 2019.

  Veron thừa nhận Lazio đang có cơ hội lớn cạnh tranh Scudetto: “Nếu phải chọn, tôi vẫn sẽ nói Juventus sẽ là nhà vô địch, họ vẫn là đội bóng số 1. Nhưng Inter và Lazio cũng đang làm rất tốt, họ có đủ nhiệt huyết để cạnh tranh cho đến cuối mùa giải.