Bóng đá Italia Thắng trận, thuyền trưởng Lazio đặt mục tiêu cho học trò

  Thắng trận, thuyền trưởng Lazio đặt mục tiêu cho học trò

  244

  HLV Pioli muốn các học trò thể hiện phong độ tốt ở đầu trường Serie A. Ảnh: Internet.HLV Stefano Pioli của Lazio muốn các học trò của mình phải thể hiện phong độ ấn tượng ở Serie A như màn trình diễn trong sân chơi Europa League.Đêm qua, Lazio đã có chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Dnipro. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Stefano Pioli đã chính thức có mặt tại vòng đấu loại trực tiếp Europa League năm nay. Cần phải nói thêm rằng, đây chính là đại diện thứ hai của bóng đá Italia lọt vào vòng tiếp theo sau Napoli.

  Có một điều dễ nhận thấy rằng ở sân chơi châu lục, Lazio thể hiện phong độ tốt bao nhiều thì ở đấu trường quốc nội họ lại thi đấu tệ hại bấy nhiêu. Tính đến hết vòng 13, Lazio đã để thua 6/13 trận đã đấu. Đây là điều mà các CĐV của đội bóng thủ đô cảm thấy lo lắng, vì vậy, chính HLV Pioli cũng thừa nhận rằng ông muốn các học trò của mình thể hiện phong độ ở sân chơi Serie A như ở Europa League.

  “Ở Serie A, chúng tôi đang bị phân tâm ở một số tình huống và bạn không đủ khả năng để. Kết thúc vòng loại để đi đến các vòng đấu tiếp theo là tốt, đó chỉ là bước đầu tiên nhưng chúng tôi muốn làm hơn ở Serie A. Trên tất cả chúng tôi muốn cải thiện màn trình diễn không mấy hài lòng của mình do thiếu đi tính nhất quán.

  Các số liệu thống kê nói rõ ràng và tích cực, bởi vì ở sân chơi châu lục chúng ta ít cho đối thủ cơ hội để thực hiện các pha dứt điểm. Chúng tôi đang thực hiện tốt, nhưng thiếu sự tập trung đã dấn tới việc không thể thực hiện mục tiêu lọt lưới bàn nào,”Stefano Pioli cho biết.