Bóng đá Italia Thắng đậm, thuyền trưởng Napoli vẫn không hài lòng với học trò

  Thắng đậm, thuyền trưởng Napoli vẫn không hài lòng với học trò

  226

  Sarri vẫn không hài lòng với các học trò.Ảnh: Internet. HLV Maurizio Sarri của Napoli cảm thấy không hài lòng với cách chơi của các học trò trong hiệp hai của trận đấu với Midtjylland ở Europa League.Cụ thể, trong trận đấu tối qua ở khuôn khổ Europa League, Napoli đã có chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Midtjylland. Tuy nhiên, HLV Maurizio Sarri vẫn cảm thấy không hài lòng với các học trò về cách thi đấu trong hiệp hai khi các cầu thủ tỏ ra chơi kém thuyết phục qua đó tạo điều kiện để đối thủ có nhiều cơ hội tấn công.

  “Chúng tôi đã làm rất tốt cho đến khi Napoli dẫn 3-0, Sau đó chúng tôi để thủng lưới ngớ ngẩn. Tôi không hài lòng với hiệp đấu thứ hai, mặc dù đội đã cố gắng để kiểm soát thế trận, nhưng như vậy là không đủ,” thuyền trưởng Napoli cho biết.

  Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italia cũng nói về Gabbiadini khi cậu học trò đã gây ấn tượng mạnh trong trận đấu này.

  “Gabbiadini là một cầu thủ quan trọng, không phải là chỉ làm đẹp cho ghế dự bị. Tôi hạnh phúc khi anh ta ghi hai bàn, đó là bàn thắng một tiền đạo thực thụ,” HLV Maurizio Sarri cho biết. Với trận thắng đậm này, Napoli tiếp ô dẫn đầu bảng D của Europa League.