Bóng đá Italia Tấp nập đội bóng mời gọi ‘Tiểu Phi Cơ’ Montella

  Tấp nập đội bóng mời gọi ‘Tiểu Phi Cơ’ Montella

  335

  Fiorentina, Vincenzo Montella, sa thải, Napoli, Marseilles Sau Napoli, đến lượt Marseilles cũng đang cho thấy dấu hiệu muốn mời Vincenzo Montella về dẫn dắt đội bóng.

  Dù góp công lớn biến Fiorentina từ một đội bóng chỉ biết chiến đấu để trụ hạng thành một đội bóng thường xuyên đạt thành tích tốt tại Europa League, nhưng cuối mùa giải vừa qua, do những bất đồng về kế hoạch xây dựng đội bóng, Vincenzo Montella đã bị BLĐ của Fiorentina sa thải không thương tiếc.

  Sự ra đi của Vincenzo Montella đã để lại không ít tiếc nuối cho các CĐV Fiorentina, tuy nhiên đó lại là tin vui cho những đội bóng như Napoli hay Marseilles.

  Cụ thể thể với việc Walter Zenga đang để lại quá nhiều ấn tượng xấu kể từ khi thay thế Sinisa Mihajlovic cách đây không lâu, BLĐ Sampdoria đã có kế hoạch sa thải chiến lược gia này và mời Montella về dẫn dắt.

  Đó không phải là đội bóng duy nhất đang rất muốn có tài năng của ‘Tiểu Phi Cơ’, màbên cạnh đó còn có Marseilles, sau khi HLV Marcelo Bielsa bất ngờ quyết định từ chức và chuyển sang làm việc tại Serie A.

  Về phía Vincenzo Montella, hiện ông vẫn tỏ ra khá kín tiếng trong việc tiết lộ điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.