Bóng đá Italia Sir Alex Ferguson suýt sang Ý cầm quân

  Sir Alex Ferguson suýt sang Ý cầm quân

  226

  Chủ tịch Massimo Moratti của Inter Milan từng muốn đưa Sir Alex Ferguson về Ý. Ảnh: Internet.Cựu HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United thừa nhận từng cân nhắc khả năng chia tay Quỷ đỏ nước Anh để sang Ý đầu quân cho Inter Milan.
  Điều này được Sir Alex tiết lộ trong cuốn tự truyện mới đây của mình. Theo đó,chủ tịch Massimo Moratti của Inter Milan từng bày tỏ mong muốn đưa nhà cầm quân này về sân Meazza vào năm 2013. Đó là thời điểm đội bóng Ý đang nỗ lực chiến đấu để tìm lại thời hoàng kim.Được biết, Inter Milan từng thống trị Serie A từ năm 2005 đến 2010, nhưng sau đó họ xuống dốc không phanh. Và trong một động thái giúp CLB đi tìm ánh sáng cuối đường hầm, chủ tịch Moratti đã cầu cứu Sir Alex Ferguson, nhưng bất thành. “Cuối sự nghiệp, tôi đã gặp đại diện của Moratti, vị chủ tịch đáng kính lâu năm của Inter Milan,” HLV Ferguson viết.

  Điều này xảy ra sau khi kỳ chuyển nhượng kết thúc. Khi đó, Moratti đưa cho tôi một danh sách những cầu thủ ông ấy muốn mua và bán. Song, tôi lại chưa từng thuyết phục bà xã Cathy sang Ý làm việc“.

  Cũng trong cuốn tự truyện, Sir Alex Ferguson cho biết nếu không có bi kịch gia đình xảy ra với bà xã Cathy khi người chị em sinh đôi qua đời, ông thầy người Scotland có thể đã tiếp tục dẫn dắt Manchester United sau màu giải 2012-13.