Bóng đá Italia Simeone sẽ đến Inter Milan?

  Simeone sẽ đến Inter Milan?

  218

  HLV Simeone úp mở khả năng đến Inter. Ảnh: Internet.Trong bài phỏng vấn độc quyền với truyền thông Italia, đích thân HLV người Argentina đã úp mở khả năng đến Inter Milan.

  Trả lời phỏng vấn kênh Sport Mediaset của Italia, Diego Simeone đã khiến nhiều CĐV của Atletico Madrid lo lắng, khi thừa nhận ông hoàn toàn có thể đến Inter Milan, CLB mà ông từng chơi trong hai mùa từ 1997-1999.

  “Trong tương lai tôi hy vọng mình có thể đến một địa điểm chắc chắn,” ông nói.Việc trở về Inter Milan là một khả năng mà tôi có thể mường tượng ra.”

  Cho tới trước khi Chelsea bổ nhiệm Conte, chiến lược gia 45 tuổi xứ Tango được cho là mục tiêu săn đón của CLB Premier League. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, không còn nhiều bến đỗ thật sự tốt cho Simeone. Dù vậy, ông cũng cho rằng mình vẫn khá ổn tại Atletico. “Tôi đang cảm thấy tốt tại Atletico.”

  Hợp đồng của HLV hiện tại Roberto Mancini tại Inter Milan sẽ hết hạn vào năm 2017, tuy nhiên đã dấy lên những tin đồn rằng Mancini sẽ rời Inter khi mùa giải kết thúc, sau thành tích bê bết của CLB trong thời gian qua (đã tụt xuống vị trí thứ 5 tại Serie A).