Bóng đá Italia Siêu cò Mino Raiola quyết làm khó Milan vì ‘tiểu Buffon’

  Siêu cò Mino Raiola quyết làm khó Milan vì ‘tiểu Buffon’

  227

  Siêu cò Mino Raiola quyết làm khó Milan vì 'tiểu Buffon' Truyền thông tại Italia đều tin rằng Gianluigi Donnarumma luôn muốn được gắn bó lâu dài cùng AC Milan, tuy nhiên đại diện Mino Raiola vẫn đang muốn ‘bòn rút’ Rossoneri nhiều nhất có thể. 

  Sau một mùa giải thi đấu đầy ấn tượng, Gianluigi Donnarumma hiện đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng tại châu Âu. Theo Railoa xác nhận, thủ môn trẻ 18 tuổi này hiện đang được 11 đội bóng theo đuổi, trong đó có không ít đội bóng tên tuổi như Man Utd, Juventus, Barcelona,…

  Theo La Gazzetta dello Sport, thực tế bản thân Donnarumma hoàn toàn không hề muốn rời AC Milan vào lúc này. Mọi vấn đề rắc rối trong việc gia hạn hợp đồng giữa Donnarumma và Rossoneri đều chỉ nằm ở đại diện Mino Raiola.

  Donnarumma muốn gắn bó với đội chủ sân San Siro

  Cụ thể các nguồn tin tại Italia cho biết, Mino Raiola hiện đang ra sức bảo vệ thân chủ của mình một cách tối đa. Dù chấp nhận rằng Donnarumma sẽ ở lại Milan, nhưng Raiola buộc Milan phải chấp nhận ít nhất 2 điều kiện dành cho ‘Tiểu Buffon’.

  Đầu tiên đó là nếu Donnarumma muốn ra đi, Milan sẽ buộc lòng phải chấp nhận và không kèm theo phí giải phóng hợp đồng. Điều kiện thứ 2 đó là phải đáp ứng cho Donnarumma mức lương lên tới 4.5 triệu euro/mùa.

  Hiện phía AC Milan vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này.