Bóng đá Italia SẾP MILAN THỪA NHẬN CÓ THỂ KÍ HỢP ĐỒNG VỚI IBRA

  SẾP MILAN THỪA NHẬN CÓ THỂ KÍ HỢP ĐỒNG VỚI IBRA

  224

  Sếp Milan thừa nhận có thể kí hợp đồng với IbraKhả năng Zlatan Ibrahimovic quay lại khoác áo Milan là rất cao sau khi 1 thành viên trong BLĐ đội bóng đỏ-đen ngầm thừa nhận điều này.

  Ibra dính chấn thương nặng từ cuối mùa trước trong màu áo M.U. Tuy nhiên, ở tuổi 35, tiền đạo người Thụy Điển vẫn có khả năng phục hồi đáng kinh ngạc khi có thể tập nhẹ với bóng chỉ vài tuần sau ca phẫu thuật. Hiện tại, Ibra đang là cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với M.U.

  Ibra Milan

  Nhiều nguồn tin khẳng định Milan đang cố liên hệ với Ibra. Khi được đề cập đến vấn đề này, GĐKT Massimiliano Mirabelli thừa nhận: “Ibrahimovic? Ở đời, đừng bao giờ nói không bao giờ. Có thể một người cũ sẽ quay lại. Chúng tôi vẫn đang liên hệ”.

  Vào lúc này, Ibra là một phương án khả thi với Milan – đội bóng cần một tiền đạo hiểu Serie A nhưng không thể chi quá nhiều tiền sau khi đã bỏ ra hơn 150 triệu euro để mang về một loạt tân binh, đơn cử như Leonardo Bonucci, Andre Silva hay Franck Kessie. Nhanh nhất thì vào khoảng đầu năm sau, Ibra có thể hoàn toàn bình phục.