Bóng đá Italia SÁT THỦ SỐ 1 LIVERPOOL LỌT MẮT XANH REAL MADRID

  SÁT THỦ SỐ 1 LIVERPOOL LỌT MẮT XANH REAL MADRID

  268

  HLV Inter Milan chơi đòn tâm lý với JuventusTrước thềm trận đấu giữa Inter Milan và Chievo, HLV Luciano Spalletti đã có phát ngôn đề cao sức mạnh của Juventus. Cụ thể tại buổi họp báo trước trận đấu, ông nhận định: “Juventus là một đội bóng khát danh hiệu và họ luôn muốn chiến thắng.” Hiện tại, đội bóng thành Turin đã có 6 chức vô địch liên tiếp từ năm 2011 đến năm 2017

  Ngoài ra, Spalletti còn nói thêm: “Trận đấu giữa Inter và Chievo sắp tới sẽ là một trận cầu rất khó khăn với chúng tôi. Truyền thông đang đưa tin rằng chúng tôi là ứng cử viên sáng giá đối đầu với Juve để cạnh tranh ngôi đầu bảng.

  Nhưng thật sự không phải thế. Chúng tôi chỉ biết rằng, đá với Chievo và thắng họ để có 3 điểm mà thôi. Serie A vẫn là một cuộc đua đường dài không thể gán một trận đấu để nói về Scudetto được.”

  Hơn nữa ngài Spalletti vẫn không ngừng khen ngợi đối thủ Juventus khi họ vừa có chiến thắng trước Napoli. “Juventus là đội bóng rất mạnh. Họ có cầu thủ giỏi và chất lượng chuyên môn tốt. Điều đó đã thể hiện bằng kết quả tốt trước Napoli tại San Paolo. Họ thể hiện sự khát danh hiệu trong trận đấu với Napoli.”