Bóng đá Italia Sarri khuyên Ronaldo nghỉ trận với Roma

  Sarri khuyên Ronaldo nghỉ trận với Roma

  24

  Ronaldo đã không bỏ lỡ một trận đấu nào kể từ khi bóng đá Ý nối lại sau đại dịch hồi tháng 6. Tuy nhiên, xét trên thực tế hiện tại, Sarri có thể để CR7 và một số trụ cột của Juventus nghỉ ngơi giữ sức cho màn so tài với Lyon.

  Cristiano Ronaldo
  Sarri khuyên Ronaldo nghỉ trận với Roma

  HLV trưởng “Bà đầm già” nói với các phóng viên: “Chúng tôi sẽ đánh giá kỹ lưỡng vấn đề nhân sự, tùy thuộc ai cần nghỉ ngơi và ai sẵn sàng ra sân. Giữa trận đấu đêm thứ 7 và thứ 6 tuần sau có một sự khác biệt lớn về mặt tinh thần.”

  “Chúng tôi cần phải chú ý sự phục hồi năng lượng. Ngày mai, bất cứ ai sung sức sẽ ra sân và chúng tôi cố gắng biến nó thành một ngày vui. Đó có thể là một trận đấu đẹp và cống hiến.”

  “Chúng ta cùng chờ xem Ronaldo cảm thấy như thế nào trước trận. Cậu ấy là một trong những cầu thủ chơi nhiều nhất trong cả mùa giải. Với Ramsey, cậu ấy đã có thể trở lại tập với đội hôm qua và có nhiều khả năng sẽ đủ sức chơi ở Champions League.”

  “Dybala thì đang làm việc với các nhân viên y tế. Mọi thứ đang tiến triển tốt, nhưng tôi không biết khi nào cậu ấy sẽ tập lại cùng đội bóng.”