Bóng đá Italia Sắp được thưởng lớn, Higuain vội vã về lại Napoli

  Sắp được thưởng lớn, Higuain vội vã về lại Napoli

  419

  Gonzalo Higuain ,Napoli Theo truyền thông Italia cho biết, Gonzalo Higuain đã rút ngắn kỳ nghỉ của mình để trở lại Napoli tập trung sớm.

  Do vừa qua đã phải tham dự Copa America trong màu áo Argentina, nên Gonzalo Higuain đã được Napoli cho phép tập trung muộn hơn so với các đồng đội, và cụ thể là đầu tháng 08.

  Tuy nhiên theo truyền thông Italia, thì Gonzalo Higuain đã quyết định rút ngắn kỳ nghỉ của mình để trở lại Napoli tập trung sớm hơn và dự kiến là ngày mai anh sẽ có mặt tại trung tâm tập huấn Dimaro.

  Được biết lý do mà tiền đạo người Argentina quyết định trở lại tập trung sớm đó một phần là vì anh muốn đáp lại món quà mà BLĐ của Napoli đang chuẩn bị dành tặng cho anh, đó là một bản hợp đồng mới.

  Cụ thể theo những chia sẻ từ chủ tịch Aurelio De Laurentiis, thì ông và em trai cùng cha của Gonzalo Higuain đã thống nhất xong một bản hợp đồng mới dành cho tiền đạo này.

  Chưa biết những ưu đãi mà Napoli sẽ dành cho Higuain trong bản hợp đồng mới, nhưng với mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 65 triệu bảng, thì rõ ràng đội chủ sân San Paolo cũng sẽ phải đáp ứng mức lương không nhỏ dành cho tiền đạo này.