Bóng đá Italia Sao trẻ Kovacic khao khát giành danh hiệu cùng Inter Milan

  Sao trẻ Kovacic khao khát giành danh hiệu cùng Inter Milan

  384

  Sao trẻ Kovacic khao khát giành danh hiệu cùng Inter Milan

  Ngôi sao 21 tuổi Mateo Kovacic vừa bày tỏ khát khao giành danh hiệu cùng Inter Milan sau hai mùa bóng thất vọng vừa qua.

  Cựu tài năng trẻ của Dinamo Zagreb gia nhập sân San Siro năm 2013 với khát khao lớn chinh phục những danh hiệu. Tuy vậy, những năm vừa qua lại là thời điểm Inter Milan đang trong quỹ đạo xuống dốc, không thể cạnh tranh với những Juventus, Roma hay thậm chí cả Napoli.

  Mateo Kovacic thừa nhận rằng anh cảm thấy thất vọng sau 2 mùa tại Inter Milan mà không thu lại kết quả gì. Tuy vậy, ngôi sao 21 tuổi người Croatia cam kết cống hiến cho nửa xanh thành Milan và bác bỏ tin đồn đến Liverpool.

  Nói trên Corriere dello Sport:

  “Khi tôi gia nhập Inter Milan, tôi đã hy vọng được cạnh tranh và giành những danh hiệu. Tôi đã đến đây được 2 năm rưỡi và mọi khát khao vẫn đang phải tiếp tục chờ đợi.”

  “Dù vậy, tôi hạnh phúc tại Inter Milan, cảm thấy đây là nhà và không muốn nói về chuyện chuyển nhượng. Mùa giải sắp tới rất quan trọng, tôi sẽ 21 tuổi và muốn tạo ra ảnh hưởng lớn hơn.”

  Inter Milan của Kovacic đang tăng cường lực lượng chạy đua vũ trang cho mùa bóng mới bằng nhiều hợp đồng chất lượng hè này. Trong khi đó, ĐKVĐ Juventus chia tay 3 trụ cột quan trọng là Andrea Pirlo, Arturo Vidal và Carlos Tevez.

  Kovacic nhận định:

  “Họ (Juventus) mất 3 trụ cột, nhưng chúng tôi không nên nhìn vào họ để thi đấu. Juventus vẫn đang xếp trên một bậc nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả để san lấp khoảng cách này, tôi tin đội bóng sẽ mạnh mẽ hơn 2 mùa trước.”