Bóng đá Italia Sao trẻ Juve dính nghi án cặp bồ với người cũ của...

  Sao trẻ Juve dính nghi án cặp bồ với người cũ của Ronaldo, Benzema

  260

  Sao trẻ Juve dính nghi án cặp bồ với người cũ của Ronaldo, Benzema Tiền đạo trẻ Paulo Dybala của Juventus đang bị nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với nữ ca sỹ Rihanna, người tình tin đồn một thời của tiền đạo Karim Benzema và Cris Ronaldo.

  Trên trang cá nhân của mình mới đây, tiền đạo Dybala đã chia sẻ bức hình chụp cùng Rihanna, “nữ hoàng” dòng nhạc R&B nổi tiếng người Mỹ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhân sinh nhật lần thứ 29 của cô (20/2/1988).

  Tiền đạo của Juventus viết:

  “Một kỷ niệm dễ thương! Hãy tỏa sáng như kim cương nhé. Chúc mừng sinh nhật nữ hoàng!”. Trước dòng chúc mừng của Dybala, cộng đồng mạng đang đồn đoán về mối quan hệ trên mức bình thường giữa tiền đạo người Argentina và cô nàng ca sỹ nổi tiếng gốc Barbados.

  Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi Rihanna rất nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ và có mối quan hệ khá mật thiết với giới cầu thủ. Hồi tháng 6/2015, Rihanna từng xuất hiện tại một hộp đêm nổi tiếng tại Mỹ cùng tiền đạo người Pháp, Karim Benzema.

  Rihanna từng có mối quan hệ thân mật với Benzema

  Cô cũng từng bị đồn đoán là tình tin đồn của Ronaldo

  Tại đây, Rihanna và Benzema trao cho nhau những nụ hôn nóng bỏng và quấn lấy nhau không rời nửa bước. Một tay chơi ở Griffin cho biết: “Rihanna vẫn luôn có mối quan hệ tốt với các cầu thủ bóng đá. Nhưng có vẻ Benzema là một ngoại lệ, tôi chưa từng thấy cô ấy thân mật với ngôi sao nào như anh ta cả”.

  Sau khi rời hộp đêm lúc… 5h sáng, Rihanna và Benzema “biến mất” khỏi sự săn đuổi của cánh phóng viên kể từ đó cho tới 6h, thời điểm hai người dùng bữa sáng trong nhà hàng Coppelia ở New York.

  Không chỉ qua lại với Benzema, nữ ca sỹ nổi tiếng người Mỹ cũng giữ mối quan hệ khá thân mật với Cristiano Ronaldo. Báo chí phương Tây từng liệt Rihanna vào danh sách người tình tin đồn của Ronaldo.

  Tuy nhiên, một nguồn tin thân nữ ca sĩ người Barbados khẳng định cầu thủ Bồ Đào Nha chưa bao giờ là mẫu đàn ông yêu thích của Rihanna.