Bóng đá Italia Sao trẻ AS Roma cập bến Premier League

  Sao trẻ AS Roma cập bến Premier League

  249

  Iturbe là bản hợp đồng đầu tiên của Premier League Đông này. Ảnh internet.CLB Bournemouth vừa vui mừng thông báo đã có được chữ ký của sao trẻ AS Roma, Juan Iturbe.Như vậy, Juan Iturbe đã trở thành cầu thủ đầu tiên gia nhập Premier League trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Cụ thể, ngôi sao trẻ 22 tuổi sẽ thi đấu cho Bournemouth dưới dạng cho mượn tới hết mùa giải này.

  Iturbe được đánh giá là tương lai của AS Roma và đã có được 18 lần ra sân cho Giallorossi mùa giải này nhưng chủ yếu từ băng ghế dự bị. Được biết,Bournemouth được quyền mua đứt cầu thủ người Argentina vào mùa Hè.

  Đây là một thương vụ khiến giới mộ điệu bất ngờ khi Iturbe được khá nhiều ông lớn Premier League theo sát, trong đó đáng chú ý nhất là Liverpool thế nhưng khi HLV Brendan Rodgers bị sa thải, cái tên Iturbe cũng không còn được nhắc đến tại sân Anfield.

  Đến với Bournemouth, Iturbe có nhiệm vụ giúp đội bóng này trụ hạng thành công khi hiện họ chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 3 điểm. Tốc độ và kỹ thuật của Iturbe bên hành lang cánh chắc hẳn sẽ là thứ vũ khí mới trong tay HLV Eddie Howe.