Bóng đá Italia Sao Napoli bất ngờ về thành công của đội

  Sao Napoli bất ngờ về thành công của đội

  268

  Hamsik bất ngờ với thành công hiện tại của Napoli. Ảnh: Internet. Với việc đang bay cao trên BXH Serie A ở thời điểm hiện tại, đã khiến đội trưởng Marek Hamsik của Napoli cho rằng anh quá bất ngờ vào thành công của đội.Napoli trước khi bắt đầu mùa giải năm nay đã có nhiều biến động rõ rệt, trong đó đáng chú ý chính là sự ra đi của HLV Rafael Benitez. Việc rời bỏ Napoli vào thời gian đó đã khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên với sự dẫn dắt tuyệt vời của HLV Sarri thì đội bóng miền Nam Italia đang bay cao ở đấu trường quốc nội cũng như châu lục.

  Tính tới thời điểm hiện tại, Napoli đã thắng 13/15 trận, và việc đánh bại Club Brugge với tỷ số sát nút 1-0 cũng giúp đoàn quân của HLV Sarri lọt vào vòng đấu loại trực tiếp Europa League. Đáng chú ý, thành tích ghi bàn của Napoli rất kinh ngạc với 36 bàn thắng, thủng lưới 3 và 7 trận liên tiếp giữ sạch lưới (ở Europa League là 17 bàn). Chính điều này đã tạo nên rất nhiều bất ngờ cho đội trưởng Hamsik khi bản thân chân sút người Slovakia cũng không tin vào thành công hiện tại mà đội bóng đang có.

  “Tôi thật sự không mong đợi Napoli có được thành công như hiện tại, mặc dù đã có được một số nguyên liệu tốt từ mùa giải trước để sử dụng trong mùa giải này. Scudetto ư? Napoli có thể tin rằng nếu chúng ta tiếp tục chơi tốt thì điều đó thành hiện thực. Có một cách rất dài để đi, vì vậy chúng tôi không thể nói trước vấn đề nhưng nếu kết quả đến và chúng tôi tiếp tục chơi như thế này, sau đó có thể tin vào những danh hiệu,” Marek Hamsik cho biết.

  Bên cạnh đó, đội trưởng của Napoli cũng nói về trận đấu sắp tới với Inter Milan, nơi sẽ quyết định cuộc chiến cho ngôi đầu bảng khi chỉ cần một đội thua là sẽ bị bỏ lại phí sau.

  “Chúng ta đang đối mặt với các đội bóng hàng đầu, do đó, nó sẽ được khó khăn, nhưng chúng tôi đang chơi trên sân nhà. Napoli đã trở thành một thể thống nhất rất cân bằng trong mọi khía cạnh, và phải tiếp tục như thế này,” Marek Hamsik chia sẻ thêm.