Bóng đá Italia Sao M.U tiết lộ bất ngờ về quá khứ tại Milan

    Sao M.U tiết lộ bất ngờ về quá khứ tại Milan

    247

     Darmian từng có kỷ niệm đẹp với AC Milan. Ảnh: Internet. Hậu vệ Matteo Darmian thừa nhận rằng thời gian anh thi đấu cho AC Milan đã giúp bản thân trưởng thành hơn rất nhiều.

    Mặc dù nó không phải là một giai đoạn trong sự nghiệp của mình nhưng Matteo Darmian vẫn nhìn lại thời gian tại AC Milan với nhiều kỷ niệm đẹp. Hậu vệ của Man United gia nhập Rossoneri năm 11 tuổi và tiếp tục ở lại lò đào tạo của CLB tới 9 năm trước khi chuyển sang thi đấu cho Palermo vào năm 2010. Dù không nổi bật, nhưng khoảng thời gian này đã giúp cho cựu hậu vệ Torino trưởng thành hơn rất nhiều.

    AC Milan đã giúp tôi trưởng thành cả hai phương diện là một cầu thủ bóng đá và một con người. Tôi coi đó là một trường học, sống trong cảm giác của họ làm cho tôi phát triển như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thực thụ và mọi thứ để tôi cải thiện bản thân. Tôi đã có 9 năm tuyệt vời với họ, cảm thấy giống như một gia đình ở đó,” Matteo Darmian cho biết. Hiện tại, cầu thủ 25 tuổi này thi đấu tương đối thành công trong màu có của Quỷ đỏ thành Manchester khi luôn được HLV Louis van Gaal ưu tiên hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh phải.