Bóng đá Italia SAO JUVENTUS PHẢI PHẪU THUẬT TIM

  SAO JUVENTUS PHẢI PHẪU THUẬT TIM

  245

  Sao Juventus phải phẫu thuật timDo bị rối loạn nhịp tim, hậu vệ Stephan Lichtsteiner của Juventus phải cần đến phẫu thuật.

  Trong trận gặp Frosinone, Lichtsteiner cảm thấy rất khó thở khi thi đấu. Anh cho biết mình gặp một số vấn đề hô hấp. Khi được các bác sĩ kiểm tra, cầu thủ này được kết luận bị rối loạn nhịp tim và phải cần đến phẫu thuật. Phía Juventus cũng xác nhận Lichtsteiner sẽ cần nghỉ ngơi trong thời gian 1 tháng sau ca phẫu thuật.

  “Trong trận gặp Frosinone diễn ra hôm 23/09, Stephan Lichtsteiner bị khó thở do rối loạn nhịp tim lành tính. Các xét nghiệm và lời khuyên của các chuyên gia tư vấn sau đó chỉ ra, hậu vệ người Thụy Sĩ cần được tiến hành phẫu thuật vì đó là liệu pháp chữa trị tốt nhất cho anh ấy. Bác sĩ Gaita hôm nay sẽ tiến hành phẫu thuật tim cho Lichtsteiner và cầu thủ này sẽ trở lại thi đấu sau 1 tháng nữa,” phía Juventus ra thông báo.

  Mất Lichtsteiner là tổn thất lớn với Juventus khi hậu vệ này thi đấu khá ổn định từ đầu mùa. Ngoài ra, Juventus rất cần nhân sự dồi dào để trở lại cuộc đua ở giải quốc nội, nơi họ thi đấu bấp bênh và hoàn toàn trái ngược với màn trình diễn ở UEFA Champions League, nơi “Bà đầm già” thu được hai chiến thắng liên tiếp để dẫn đầu bảng xếp hạng.