Bóng đá Italia Sao Juve mạnh miệng khẳng định sức mạnh

  Sao Juve mạnh miệng khẳng định sức mạnh

  236

  Sao Juve mạnh miệng khẳng định sức mạnh Theo trung vệ Leonardo Bonucci thì Juventus phải luôn giữ đúng phong độ để tìm kiếm những chiến thắng trong thời gian tới.Cụ thể, trong trận Derby d’Italia vừa qua, Juventus dù có nhiều cơ hội hơn nhưng vẫn không thể giành chiến thắng trước Inter Milan. Rút ra bài học sau trận đấu đó, trung vệ Bonucci đã kiên quyết khẳng định rằng “Bà đầm già” thành Turin luôn phải cố gắng ở mức cao nhất qua đó giữ được tinh thần để tìm kiếm chiến thắng.

  “Chúng ta phải nhìn về phía trước, chúng tôi là Juventus và chúng tôi buộc phải giành chiến thắng. Tư tưởng này phải có trong đầu của tất cả mọi người ở câu lạc bộ, từ các nhân viên cho tới các cầu thủ,” Leonardo Bonucci cho biết.

  Bên cạnh đó, cầu thủ người Italia cũng nói về những điều rút ra trong trận hòa 0-0 với Inter Milan.

  “Đó là một sự kích thích, chúng tôi là Juventus nên không thể trong một năm mà không có danh hiệu nào khác ngoài các Siêu cúp Italia. Biết rằng Juventus là một đội bóng đáng ghét và đó không phải là do tai nạn, đó là bởi vì chúng tôi luôn giành chiến thắng và đó luôn là tiêu chí hàng đầu,” Bonucci chia sẻ thêm.