Bóng đá Italia Sao Chelsea muốn ở lại Juventus

  Sao Chelsea muốn ở lại Juventus

  263

  Cuadrado bóng gió muốn ở lại với Juventus. Ảnh: Internet. Tiền vệ Juan Cuadrado mới đây cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc tại Juventus và nhiều khả năng sẽ không quay trở lại Chelsea trong thời gian tới.Mùa Hè vừa qua, Juventus đã thực hiện thương vụ mượn Juan Cuadrado từ Chelsea sau một thời gian dài tiền vệ người Colombia phải ngồi dự bị tại Stamford Bridge. Về với CLB mới, cựu cầu thủ của Fiorentina như “cá gặp nước” khi liên tiếp tỏa sáng trong những trận đấu từ đầu mùa tới giờ. Với lối chơi cơ động vào giàu thể lực của mình, Cuadrado luôn giúp những pha tấn công biên của “Lão bà” thêm mạnh mẽ, và điều này đã giúp cho anh luôn có mặt trong đội hình xuất phát của HLV Allegri.

  Mới đây chia sẻ vấn đề về việc đi hay ở lại Juventus sau khi hết hợp đồng cho mượn, Cuadrado bóng gió cho biết rất hạnh phúc tại đội bóng thành Turin.

  “Đó là một ý tưởng lớn để quay trở lại Italia. Tôi biết bóng đá nơi đây, ngôn ngữ và con người của đất nước này và nó làm cho tôi cảm thấy giống như ngôi nhà thứ hai của mình.Vì vậy, khi tôi đã có quyết định về việc liệu có cơ hội tốt để chơi bóng như thế này, tôi luôn tự nói với người đại diện của mình mỗi ngày để được trở lại đây, và hiện tại tôi cảm thấy rất hạnh phúc tại Juventus,” Cuadrado cho biết.

  Trước đó có thông tin rằng Juventus sẽ đàm phán với Chelsea qua đó thực hiện thương vụ mua đứt Cuadrado vào kỳ chuyển nhượng Đông tới.