Bóng đá Italia Sanchez vẫn chưa thể hiện được nhiều tại Inter Milan.

  Sanchez vẫn chưa thể hiện được nhiều tại Inter Milan.

  178

  Chiêu mộ Sanchez từ Arsenal vào tháng Giêng 2018 vẫn đang được xem là một trong những vụ chuyển nhượng thất bại nhất trong lịch sử của Man Utd.

  Với mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần (chưa tính các khoản thưởng), nhưng đổi lại những gì mà Man Utd nhận được từ Sanchez chỉ là 3 bàn thắng và 5 kiến tạo. Để rồi sau một thời gian đắn đo, Quỷ Đỏ cũng đã đồng ý để cầu thủ người Chile chuyển tới Inter theo một bản hợp đồng cho mượn.

   Sanchez vẫn chưa thể hiện được nhiều tại Inter Milan.

  Tại Italia, Sanchez dường như vẫn đang gặp phải không ít khó khăn trong việc vực dậy sự nghiệp, khi chỉ mới được ra sân 10 phút trong trận đấu với Udinese.

  Nói về phong độ của Sanchez, HLV Conte của Inter cũng đã thẳng thắn chia sẻ trên football365 rằng: “Khi tôi cảm nhận được các cầu thủ đã sẵn sàng, thì đương nhiên họ sẽ được điền tên vào đội hình chính. Tất cả những gì tôi làm là vì lợi ích của Inter, chứ không vì một cá nhân nào hết.”

  Khác với Sanchez, một cựu cầu thủ khác của Man Utd là Romelu Lukaku lại đang có một khởi đầu khá tốt tại Inter. Sau 4 trận ra quân tại Serie A, tiền đạo người Bỉ hiện đã có được 3 bàn và đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn của Nerazzurri.