Bóng đá Italia Sacchi đưa ra nhận định về Serie A năm nay

  Sacchi đưa ra nhận định về Serie A năm nay

  191

  Khép lại năm 2019, BXH Serie A đang được dẫn đầu bởi Inter Milan, đứng ngay sau là Juventus, có cùng 42 điểm nhưng kém hơn về hiệu số.

  Lazio đứng thứ 3, kém 2 ông lớn này 6 điểm, tuy nhiên đã cho thấy sự đáng gờm của mình khi đánh bại Juve 2 lần chỉ trong 2 tuần.

  Hãy nhìn xem, Lukaku đang tỏa sáng như thế nào ở Inter Milan? - Bóng Đá

   Inter Milan đang đứng đầu BXH.

  Do đó, HLV huyền thoại Arrigo Sacchi cho rằng cuộc đua Scudetto năm nay sẽ găn cấn hơn so với những năm trước: “Juve đã thống trị giải đấu suốt 8 năm qua, bây giờ, họ sẽ phải đối đầu với Inter Milan của Antonio Conte và cả sự bất ngờ đến từ Lazio.”

  “Inter sẽ là một đối thủ khó nhằn cho đến những vòng cuối. Tinh thần và động lực thi đấu của họ hiện đang rất cao, năng lực của HLV thì đã không cần phải tranh cãi nữa. Đây là một cuộc đua gay cấn hơn so với những mùa trước. Hy vọng đến cuối cùng đội xứng đáng nhất sẽ giành được chiến thắng.”

  Trong khi Juve và Inter cạnh tranh ngôi vương thì đội bóng cũ của Sacchi, AC Milan đang vật lộn với chuỗi trận bết bát. Trong quá khứ, ông đã cùng Milan giành 1 Serie A, 2 European Cup cùng hàng loạt danh hiệu khác. Ở hiện tại, Rossoneri vừa bị Atalanta đánh bại với tỷ số 5-0, đang đứng thứ 11 trên BXH.