Bóng đá Italia Ronaldo đang gặp khó khăn ở Juventus

  Ronaldo đang gặp khó khăn ở Juventus

  460
  Hè này, Cristiano Ronaldo tới Juventus với quyết tâm chứng tỏ bản thân mình ở Serie A, CR7 muốn sự nghiệp của mình thêm phần vĩ đại, bởi vậy anh quyết tâm rời Real Madrid để tới Italia thi đấu. Ronaldo được dự đoán sẽ nâng cấp hàng công của đội bóng thành Turin.

  Raul Albiol nói về khả năng ghi bàn của Cristiano Ronaldo hình ảnh

  Ronaldo chưa ghi bàn sau 3 vòng đầu tiên ở Serie A

  Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng cầu thủ 33 tuổi lại đang gây thất vọng. Thống kê về Ronaldo không thể khiến NHM Juventus hài lòng. Cụ thể, CR7 dứt điểm 23 lần và 9 trúng đích sau 3 trận ở Serie A, đều cao nhất giải đấu nhưng không thể ghi bàn.

  Trong 8 mùa giải gần nhất, Ronaldo đều ghi ít nhất 50 bàn, trong đó có 2 mùa đạt con số 60 bàn. Với sự khởi đầu chậm chạp trong màu áo Juventus, rất có thể số bàn thắng của Ronaldo ở mùa giải này sẽ giảm đi đáng kể.
  Hiện Ronaldo đang quyết tâm chứng tỏ khả năng của mình, anh muốn có bàn thắng giải tỏa về mặt tâm lý, sau đó có thể bùng nổ và mang về những chiến thắng cho Juventus.

  Ronaldo có thể ghi 40 bàn cho Juventus

  Raul Albiol nói về khả năng ghi bàn của Cristiano Ronaldo, cựu sao Real Madrid tin rằng đồng đội cũ ở sân Bernabeu có thể ghi ít nhất 40 bàn cho Juventus trên mọi mặt trận ở mùa giải này.
  Raul Albiol tin Ronaldo co the ghi 40 ban cho Juventus o mua giai nay

  Raul Albiol tin Ronaldo có thể ghi 40 bàn cho Juventus ở mùa giải này

  “Tôi đã có 4 năm chơi bóng cùng Ronaldo ở Real, tôi hiểu khả năng của anh ấy. Đúng là ở Italia bóng đá đề cao yếu tố chiến thuật và phòng ngự hơn, bởi vậy không dễ để một tân binh dễ dàng tỏa sáng, kể cả những cầu thủ hàng đầu”.


  “Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời với những tố chất của một ngôi sao tấn công hàng đầu, anh ấy đang gặp khó ở Serie A, nhưng tôi tin Ronaldo có thể ghi 40 bàn cho Juventus trên mọi mặt trận ở mùa giải này”.