Bóng đá Italia Ronaldo đã nói gì tại buổi họp báo đầu tiên ở Juventus?

  Ronaldo đã nói gì tại buổi họp báo đầu tiên ở Juventus?

  345

  Trong buổi họp báo đầu tiên ở Juventus, siêu sao 33 tuổi tỏ ra tự tin trước thử thách mới và hứa hẹn sẽ tỏa sáng như đã làm trong quá khứ.

  Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có buổi họp báo đầu tiên ở Juventus. Điều gây ấn tượng nhất của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha chính là việc anh muốn chứng minh cho tất cả thấy mình hoàn toàn khác biệt so với những cầu thủ khác.

   “Tôi không buồn khi chia tay Real Madrid. Tôi đến Juventus vì tôi muốn tiếp tục thử thách bản thân. Tôi đang cảm thấy rất ổn. Tôi không giống mọi cầu thủ khác. Bởi khi ở vào độ tuổi này, họ nghĩ sự nghiệp đã kết thúc, hoặc chuyển đến Trung Quốc hay Qatar thi đấu. Nhưng tôi thì khác”, chủ nhân của 5 Quả bóng Vàng phát biểu rất tự tin.
  “Tôi rất cảm kích vì được Juventus cho cơ hội này. Có thể nói tôi đã tiến thêm một bước trong sự nghiệp. Bản thân tôi sẽ cố gắng và cho các bạn thấy vì sao tôi luôn là cầu thủ hàng đầu. Tôi luôn làm việc chăm chỉ và tất cả các bạn đều biết về thống kê của tôi phải không? Tôi là mẫu người tham vọng. Tôi không muốn chỉ được thoải mái ở 1 nơi cố định. Sau M.U và Real Madrid, giờ tôi muốn để lại dấu ấn ở Juventus”.
  “Tôi không chú trọng đoạt Quả bóng Vàng. Nhưng tôi luôn muốn chiến thắng và trở thành số một. Nếu mọi chuyện thuận lợi, tôi sẽ có cơ hội đoạt giải thưởng này lần nữa. Nhưng điều đó không khiến tôi xao nhãng”