Bóng đá Italia Ronaldo có thể sẽ chia tay Juventus ngay ở kỳ chuyển nhượng...

  Ronaldo có thể sẽ chia tay Juventus ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau?

  125
  Juventus đang cân nhắc một cách kỹ lưỡng về việc gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Tờ SPORT của Tây Ban Nha thậm chí còn cho rằng đội bóng thành Turin có thể sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với Ronaldo và sẽ rao bán siêu sao người Bồ Đào Nha ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau. Nguyên nhân chính là vì hợp đồng giữa Ronaldo và Juve chỉ còn thời hạn đến năm 2022 và chủ tịch Andrea Agnelli không muốn mất trắng cầu thủ đắt giá này.

  Cristiano Ronaldo
  Cristiano Ronaldo sẽ chia tay Juventus ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau?

  Nhà báo Romeo Agresti tiết lộ Juventus cảm thấy sẽ rất rủi ro khi đặt cược vào một cầu thủ năm nay đã 35 tuổi. Hơn thế nữa, sự có mặt của Ronaldo cũng chẳng thể giúp Bianconeri hiện thực hóa giấc mơ đăng quang Champions League như những ông chủ gia đình Agnelli từng kỳ vọng.

  Cristiano Ronaldo đến với Juventus từ Real Madrid vào mùa hè năm 2018 với mức giá 100 triệu euro. Trong màu áo Bà Đầm Già thành Turin, Ronaldo đã thi đấu tổng cộng 94 trận và ghi được 71 bàn thắng. Khoảng thời gian ở Italia cũng giúp chủ nhân của 5 Quả Bóng Vàng có thêm 2 Scudetto và 1 Siêu cúp Italia.