Bóng đá Italia Roma nhận tin xấu từ Bờ Biển Ngà

    Roma nhận tin xấu từ Bờ Biển Ngà

    300

    Gervinho gặp chấn thương. Ảnh: Internet. Theo trang worldsoccertalk, tiền đạo Gervinho của AS Roma đã dính một chấn thương trong quá trình về làm nghĩa vụ quốc gia cho Bờ Biển Ngà.AS Roma đang bước vào giai đoạn gay cấn ở đấu trường Serie A khi phải cạnh tranh quyết liệt với Fiorentina cho vị trí đầu bảng xếp hạng. Song song đó, ở Champions League họ cần phải giành điểm cho hai trận đấu còn lại, qua đó nuôi hy vọng để có vé đi tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên đúng vào thời điểm khó khăn này, họ lại mất đi tiền đạo trụ cột Gervinho do chấn thương gặp phải trong thời gian làm nghĩa vụ quốc gia cho ĐT Bờ Biển Ngà.

    Cụ thể trong trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Liberia, Gervinho đã phải tập tễnh rời sân chỉ sau 72 phút thi đấu. Theo chuẩn đoán ban đầu, cựu tiền đạo của Arsenal đã dính phải một chấn thương cơ đùi bên phải.

    “Gervinho đã trải qua quá trình kiểm tra mới mức độ chấn thương và chuẩn đoán ban đầu là bị tổn thương các cơ ở bắp đùi bên phải. Anh ta sẽ phải nghỉ thi đấu ba tuần,” bộ phận y tế Roma cho biết. Rõ ràng với những gì Gervinho đang gặp phải đã ảnh hưởng rất nhiều đến chặng đường sắp tới của AS Roma, và cuộc đối đầu với Barcelona trên sân Nou Camp của đối thủ sẽ quyết định việc đội bóng thủ đô Italia có được vé đi tiếp ở Champions League hay loại.