Bóng đá Italia Roma bán Gervinho với giá 10 triệu euro

  Roma bán Gervinho với giá 10 triệu euro

  266

  Roma bán Gervinho với giá 10 triệu euroAS Roma sẽ để tiền đạo Gervinho đến chơi cho CLB Jiangsu Suning của Trung Quốc với bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá 10 triệu euro.Tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ không có tên trong đội hình tham dự trận đấu của Roma với Verona vào đêm nay. Đây cũng là trận ra mắt của tân HLV Luciano Spalletti. Có vẻ như Gervinho không nằm trong kế hoạch xây dựng đội bóng của vị chiến lược gia người Ý.

  Theo tờ La Gazzetta dello Sport, CLB của Trung Quốc là Jiangsu Suning đã đưa mức giá 10 triệu euro để có được sự phục vụ của cựu tiền đạo Arsenal. Điều khoản hợp đồng sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới.

  Như vậy sau khi HLV Rudi Garcia ra đi, Gervinho sẽ là cái tên tiếp theo phải rời Olimpico. Thi đấu tại CLB mới, tiền đạo này sẽ nhận được mức lương 8 triệu euro mỗi năm.

  Ngoài ra, Jiangsu Suning đang lên kế hoạch chiêu một thêm một số ngôi sao của Serie A. Điều khoản dành cho Luiz Adriano của Milan gần như đã hoàn tất. Mức phí của thương vụ này rơi vào khoảng 14 triệu euro. Một cái tên nữa là Fredy Guarin. Tiền vệ của Inter cũng đang được đưa lên bàn đàm phán với mức phí tương tự.