Bóng đá Italia Rõ ràng, Bianconeri đã không còn phụ thuộc vào Ronaldo nữa.

  Rõ ràng, Bianconeri đã không còn phụ thuộc vào Ronaldo nữa.

  159

  Juventus vẫn đang là đội bóng duy nhất trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu bất bại trên mọi đấu trường.

  Ở Serie A, Bianconeri đang ngự trị trên ngôi đầu bảng xếp hạng. Còn ở UEFA Champions League, “Lão phu nhân” cũng đã chắc chắn lọt vào vòng knock-out sau chiến thắng trước Lokomotiv Moscow.

  Maurizio Sarri đang có sự khởi đầu ấn tượng kể từ khi thay thế Maurizio Sarri. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn cho rằng vị chiến lược gia 60 tuổi không để lại bất kì dấu ấn chiến thuật nào và những chiến thắng của Juventus đều chủ yếu dựa vào nỗ lực cá nhân của các cầu thủ hoặc đến từ sự may mắn.

  Capello:

   Maurizio Sarri đang làm tốt nhiệm vụ của mình tại Juventus.

  Những lời nhận định ấy đã khiến HLV Fabio Capello cảm thấy không hài lòng. Cựu thuyền trưởng Juventus và AC Milan đã lấy ví dụ từ trận đấu giữa 2 đội bóng cũ của ông để chứng minh rằng Maurizio Sarri đang giúp Juventus thay đổi rất nhiều. Ông cho biết:

  “Hiện tại, Cristiano Ronaldo chơi không tốt. Trong khi đó, Paulo Dybala lại tỏ ra xuất sắc và mang đến sự khác biệt. Dybala và Douglas Costa đã giúp Juventus giành chiến thắng trong các trận đấu ngay cả khi không có Ronaldo. Rõ ràng, Bianconeri đã không còn phụ thuộc vào Ronaldo nữa. Hoan hô Sarri! Ông ấy đã rất mạnh mẽ khi đưa ra quyết định này.”