Bóng đá Italia Real tính rút ruột Inter Milan

    Real tính rút ruột Inter Milan

    247

    Real tính rút ruột Inter Milan Thông tin trang realmadridnews đăng tải, tiền đạo Mauro Icardi đã nằm trong danh sách những cái tên cần được chuyển nhượng của Real Madrid vào mùa Đông tới.Hiện tại ở Real Madrid, ngoài Cristiano Ronaldo ra, thì Karim Benzema là trung phong cắm thứ hai của đội bóng. Tuy nhiên, với việc Benzema đang gặp những vấn đề rắc rối ngoài sân cỏ và có thể khiến cho chân sút người Pháp ngồi tù bất cứ lúc nào, BLĐ Los Blancos đang tính chuyện tìm người thay thế. Nếu tình hình không tồi tệ như thế, chắc chắn vấn đề trên cũng khiến cho Benzema xuống phong độ.

    Trước tình thế trên, BLĐ đội chủ sân Santiago Bernabeu đã đưa chân sút Mauro Icardi của Inter Milan vào tầm ngắm, và nhiều khả năng sẽ đặt vấn đề với đội bóng Italia vào phiên chợ Đông tới. Được biết vào thời điểm hiện tại, Icardi đang là đội trưởng của Nerazzurri, và phong độ của chân sút người Argentina cũng không quá cao nhưng cũng không kém. Tuy nhiên, lợi thế của Icardi là tuổi đời còn rất trẻ (23) và có khả năng chơi bóng đầy kỹ thuật với phong cách giống như Sergio Aguero của Manchester City.

    Vì thế Real Madrid muốn có chân sút này, theo dự kiến ban đầu, đội bóng Tây Ban Nha có thể chi ra số tiền 45 triệu euro cho thương vụ này. Bên cạnh đó, Real Madrid cũng để mắt đến những trung phong khác như Alvaro Morata, Alexandre Lacazette, Alex Teixeira và Jamie Vardy nếu như Icardi không thể mua được.