Bóng đá Italia Real mua thủ môn Alisson thay Keylor Navas

  Real mua thủ môn Alisson thay Keylor Navas

  230
  Real mua thu mon Alisson cua Roma voi gia khung khiep hinh anhMùa giải này, thủ môn Keylor Navas vẫn đang là ưu tiên hàng đầu của Real Madrid ở vị trí thủ môn. Ngôi sao người Costa Rica cũng chơi khá ổn định, song không quá xuất sắc. Năm nay anh bước sang tuổi 32, Real đang lên kế hoạch đưa về một thủ môn trẻ hơn.

  Chủ tịch Perez đích thân khẳng định Keylor Navas sẽ không phải thủ môn số 1 của Real ở mùa giải tới, điều đó cho thấy BLĐ Los Blancos quyết tâm đưa về một thủ môn mới. Có nhiều nguồn tin cho rằng Kền kền trắng chấp nhận bán cầu thủ người Costa Rica với giá 20 triệu euro.
  Hiện Liverpool đang muốn có Navas, họ chấp nhận chi ra số tiền mà Real yêu cầu. Đội chủ sân Bernabeu đang muốn đưa về một thủ môn trẻ hơn và chất lượng hơn. Sau Courtois và De Gea, Real mua thủ môn Alisson của Roma là tin đồn mới nhất được báo chí đăng tải.
  Real mua thủ môn Alisson của Roma thay Keylor Navas, đó là tin đồn được trang Corriere dello Sport đăng tải. Los Blancos ấn tượng với tài năng của thủ thành người Brazil và muốn đưa anh về sân Bernabeu, họ chấp nhận chi tới 60 triệu euro cho thương vụ này.
  Liverpool mua thu mon Alisson
  Real mua thủ môn Alisson với giá 60 triệu euro

  Alisson đang là một trong những thủ môn chơi ổn định nhất Serie A mùa này. Thủ thành đang khoác áo Roma đang nằm trong Top 3 thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất giải đấu, trong màu áo ĐT Brazil thậm chí anh còn đánh bật Ederson của Man City để trở thành lựa chọn số 1.