Bóng đá Italia Pogba được gọi về tập luyện cùng Juventus

  Pogba được gọi về tập luyện cùng Juventus

  169

  Pogba được gọi về tập luyện cùng Juventus HLV Max Allegri xác nhận đã triệu tập Paul Pogba và Patrice Evra về Juventus tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Pogba sẽ hội quân cùng Juve vào đêm ngày 7/8.

  Trong suốt mùa hè này, những thông tin về Pogba chuyển đến Man Utd với mức giá kỷ lục 100 triệu bảng luôn xuất hiện tràn ngập trên báo chí. Thương vụ dai dẳng này vẫn chưa đi đến hồi kết, đồng nghĩa với việc tương lai của Pogba chưa có gì chắc chắn. Mới đây nhất, HLV Allegri đã có những chia sẻ về Pogba trong bài phỏng vấn trước trận giao hữu của Juve với West Ham.

  Ông thầy người Italia cho biết:

  “Mourinho đã rất đúng khi không muốn nói nhiều về Pogba bởi anh ấy vẫn đang là một cầu thủ của Juve. Tôi đã triệu tập Pogba cùng với Evra có mặt cùng đội bóng vào đêm ngày mai. Vì vậy, Pogba phải tập luyện vào ngày thứ Hai 8/8”.

  “Nói về những người thay thế Pogba vào lúc này là chuyện không có ý nghĩa. Bây giờ anh ấy vẫn là cầu thủ của Juve”. Đội bóng Italia sẽ đá giao hữu với West Ham vào ngày mai mà không có Pogba trong đội hình.

  Về phần mình, Pogba vẫn đang dạo chơi ở New York, tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới. Các tay săn ảnh đã bắt gặp anh cùng rapper người Mỹ Drake rời khỏi một hộp đêm ở New York vào lúc rạng sáng. Trước đó vài ngày, Pogba đã ký tên vào chiếc áo Juve mà Drake đưa ra, khi đến tham dự buổi biểu diễn của ca sĩ này.