Bóng đá Italia Pogba đến Barca chỉ là vấn đề thời gian

  Pogba đến Barca chỉ là vấn đề thời gian

  286

  Pogba đang là ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình JuventusTheo lời của người đại diện Ernesto Bronzetti, tiền vệ Paul Pobga chắc chắn sẽ rời Juventus để gia nhập Barcelona trong tương lai.

  Tiền vệ Paul Pogba là món hàng hot trên TTCN và GĐĐH Giuseppe Marotta còn xác nhận rằng Juventus từng từ chối lời đề nghị lên tới 80 triệu euro mà Barcelona đưa ra.

  Nhưng mới đây, “siêu đại diện” Ernesto Bronzetti đã lên tiếng nhận định rằng việc Pogba gia nhập đội bóng xứ Catalan chỉ còn là vấn đề thời gian: “Tôi biết rằng Barca đang rất theo đuổi Pogba. Theo tôi, không sớm thì muộn Pogba cũng sẽ khoác áo Barca trong tương lai. Điều này phụ thuộc rất lớn vào việc liệu Juventus có quyết định bán cậu ấy hay không”.

  “Tất nhiên, Barca cũng sẽ phải trả một số tiền lớn vì họ không phải là đội bóng duy nhất ở Tây Ban Nha cũng như trên thế giới muốn có được chữ ký của Pogba”.

  Juventus sẽ đòi bao nhiêu tiền để nhả Pogba?

  Juventus sẽ đòi bao nhiêu tiền để nhả Pogba?

  Bronzetti cũng khẳng định Juventus sẽ giữ chân tiền đạo Alvaro Morata bằng mọi giá dù cho trong điều khoản hợp đồng với Real Madrid có ghi rõ, đội bóng Hoàng gia có thể được ưu tiên mua lại Morata với giá 30 triệu euro vào cuối mùa giải 2015/16.

  “Theo như tôi biết thì Real đang có kế hoạch đưa Morata trở lại với sân Bernabeu. Nhưng chúng ta sẽ phải xem ý định của Morata như thế nào”, Bronzetti khẳng định. “Bạn không thể miễn cưỡng chuyển tới Real Madrid. CLB này chắc chắn cũng không phải là mẫu đội bóng muốn chiêu mộ những cầu thủ không thích thi đấu cho họ”.

  “Real đang thay đổi chính sách và họ đang đặt rất nhiều sự kỳ vọng từ những thành viên đến từ đội trẻ. Đối với Real, một cầu thủ đang trưởng thành nhanh chóng như Morata thực sự rất hữu ích”.

  Morata đã chuyển tới thi đấu cho Juventus từ Real với giá 20 triệu euro trong Hè 2014. Ngay lập tức, anh đã cùng “Bà đầm già” vô địch Serie A, Coppa Italia và ngôi Á quân Champions League.