Bóng đá Italia Pioli “”Tôi đã mong đợi nhiều hơn ở ĐT Milan”

  Pioli “”Tôi đã mong đợi nhiều hơn ở ĐT Milan”

  244

  AC Milan vẫn chưa thể thoát khỏi cơn khủng hoảng của chính mình.

  Hồi đầu tháng, sau chuỗi trận mở màn bết bát, ban lãnh đạo đội bóng này đã quyết định sa thải HLV Marco Giampaolo, mang Stefano Pioli về thay thế, đây là người mà Paolo Maldini miêu tả là có kinh nghiệm và biết cách làm việc với đội bóng trẻ.

  'Pioli Out' Is Trending In Italy Before Stefano Pioli Has Been Appointed AC Milan Manager - Bóng Đá

   Pioli chưa mang đến tính hiệu khởi sắc cho Milan.

  Tuy nhiên 2 trận cầm quân đầu tiên của Pioli trôi qua trong thất vọng, Milan bị tân binh Lecce cầm hòa 2-2 và mới thua AS Roma 2-1 trong trận đấu đêm qua, đang đứng thứ 12 trên BXH với chỉ 10 điểm sau 9 trận đấu, chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm.

  Nói về kết quả này, HLV Stefano Pioli cho biết ông đã nghĩ sẽ có thể cùng Milan giành được nhiều điểm hơn so với thực tế: “Tôi đã mong đợi nhiều hơn, đúng vậy. Ở 2 trận đấu này, chúng tôi đã phạm sai lầm khi để đối thủ nhìn thấu lối chơi của mình.”

  “Không có gì để biện minh, tình hình hiện tại không mấy tích cực và rõ ràng chúng tôi đã để xảy ra lỗi. Tôi thấy màn trình diễn của cả đội kém hơn so với trận gặp Lecce tuần trước. Nếu bóng từ tuyến dưới bị chuyển lên chậm, sẽ rất khó để có thể tạo ra bất cứ khoảng trống nào cho việc phát động tấn công. Chúng tôi đã chơi không hợp lý và phải trả giá cho điều đó.”