Bóng đá Italia Pelle xin lỗi NHM sau cú đá 11m thảm họa

  Pelle xin lỗi NHM sau cú đá 11m thảm họa

  176

  Pelle xin lỗi NHM sau cú đá 11m thảm họa Tiền đạo Graziano Pelle đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Italia vì cú đá 11m hỏng ăn rất đáng trách trong trận thua ĐT Đức tại tứ kết EURO 2016.

  Italy đã chiến đấu quật cường để cầm hòa Đức 1-1 sau 120 phút thi đấu. Trên chấm phạt đền, dù rất cố gắng nhưng Italy đã thất bại 5-6 trước người Đức sau 9 lượt đá.

  Graziano Pelle là một trong bốn cái tên của Italy đá hỏng 11m, cùng với đó là Bonucci, Zaza và Darmian.

  “Tôi đã chơi tốt ở EURO? Tôi không để tâm. Hiện tại tôi đang rất buồn và muốn gửi lời xin lỗi đến toàn dân Italy”, Pelle trả lời phỏng vấn hãng tin Ansa.

  “Nếu tôi thực hiện thành công quả sút 11m đó, tôi đã trở thành một người hùng, nhưng thay vào đó… Tôi đến đây như một người tầm thường và cái cách tôi ra đi vẫn như một người tầm thường không hơn”.

  Tình huống Pelle đá hỏng 11m

  “Tôi xin lỗi mọi người, nhưng tôi cũng đã cố gắng. Tôi đã làm phân tâm Neuer. Tôi thậm chí còn không biết anh ấy đoán được hướng sút. Tôi giả vờ như là sẽ sút vào chính giữa khung thành và nghĩ Neuer đã mắc bẫy”.

  “Sau đó, Neuer đã tới động viên tôi và nói tôi là một cầu thủ tuyệt vời”.

  “Mặc dù đó là một lời chia tay buồn, nhưng tôi sẽ luôn giữ trong tim những ký ức về một đội bóng tuyệt vời với 23 con sư tử”, Pelle chia sẻ.

  Anh cũng khẳng định mình rất tự hào khi sinh ra đã là một người Italy: “Thật không may đây là bóng đá, nhưng nó vẫn là môn thể thao tuyệt vời nhất thế giới. Tôi yêu bóng đá”.

  “Tôi sẽ ủng hộ Italy cho tới hơi thở cuối cùng. Thật tự hào khi là người Italy”.

  Pelle tỏ ra khá suy sụp sau tình huống đá hỏng 11m. Cầu thủ thuộc biên chế Southampton sẽ có một vài tuần để nghỉ ngơi, trước khi trở lại với nhịp sống bóng đá cùng guồng quay Premier League, nơi anh sẽ đối đầu với ông thầy Antonio Conte, khi ông này sẽ chính thực nhậm chức HLV Chelsea trong vài ngày tới.