Bóng đá Italia Paul Pogba chỉ mất 15 phút để thể hiện phẩm chất ngôi...

  Paul Pogba chỉ mất 15 phút để thể hiện phẩm chất ngôi sao của mình tại Juventus.

  304
  Cách đây khoảng 10 ngày, Claudio Marchisio đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 33. Tiền vệ này được đào tạo ở Juventus và đã có 13 năm cống hiến cho đội 1 của họ trước khi chuyển tới Zenit Saint Petersburg hè năm 2018.

  ‘Paul Pogba chỉ mất 15 phút để chứng minh đẳng cấp tại Juventus’ hình ảnh
  Marchisio đã giải nghệ cách đây không lâu

  Marchisio được xem như huyền thoại của Juventus với 389 trện trên mọi đấu trường. Tổng cộng, cầu thủ này cùng “Bà đầm già” chinh phục 15 danh hiệu lớn nhỏ bao gồm 7 tại Serie A.

  Khen ngợi Pogba

  Marchisio từng có 4 năm chơi cùng Paul Pogba ở Juventus. Rời Man United sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng, Pogba sang Italia chơi cho gã khổng lồ của quốc gia này và nhanh chóng có bước phát triển vượt bậc.

  Paul Pogba tai Juventus
  Pogba gây ấn tượng mạnh với các đàn anh tại Juventus

  Về tài năng của đồng đội cũ, Marchisio nói với Daily Mail: “Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện về Pogba. Khi đó, anh ấy còn rất trẻ và bước vào một trong những buổi tập đầu tiên với chúng tôi. Sau đó, Andrea Pirlo và tôi chỉ mất 15 phút để hiểu Pogba hay thế nào.”

  “Chúng tôi cũng biết rằng anh ấy sẽ sớm giành vị trí chính thức trong đội. May mắn thay, HLV đã tìm ra hệ thống cho phép tất cả chúng tôi chơi cùng nhau. Thật là một hàng tiền vệ tuyệt vời, bao gồm cả Arturo Vidal.”

  4 năm gắn bó với Juventus, Paul Pogba đều cùng họ vô địch Serie A bên cạnh 2 Coppa Italia và 2 Siêu cúp Italia. Hè năm 2016, tiền vệ người Pháp trở lại MU theo hợp đồng đất giá nhất thế giới ở thời điểm đó: 89 triệu bảng.