Bóng đá Italia Nike dành tặng Totti món quà đặc biệt vì lòng trung thành...

  Nike dành tặng Totti món quà đặc biệt vì lòng trung thành với Roma

  264

  Nike dành tặng Totti món quà đặc biệt vì lòng trung thành với Roma Lòng trung thành của Francesco Totti với Roma đã được đền đáp bằng một phần thưởng hết sức giá trị và đầy ý nghĩa.

  Totti ra mắt Roma vào năm 1993 và cho tới nay, “Hoàng tử thành Rome” đã có tổng cộng 25 năm cống hiến cho đội chủ sân Olimpico. Để tri ân cho lòng trung thành tuyệt đối của tiền vệ 40 tuổi, nhãn hàng thể thao danh tiếng Nike đã chế tạo riêng cho anh một đôi giày vàng có tên “Nike Tiempo Totti X Roma”.

  Đôi giày đặc biệt này được phủ lớp vàng trên bề mặt da và sẽ được Totti giới thiệu tại cửa hàng của Roma ở Piazza San Lorenzo hôm nay (26/4). Ngoài ra, Totti sẽ đi đôi giày vàng ra sân trong trận “Derby della Capitale” gặp Lazio vào ngày 30/4 nếu thể lực cho phép. Ở thắng lợi 4-1 của Roma trước Pescara vừa qua, Totti đã vắng mặt vì chấn thương ngón chân.

  Cận cảnh đôi giày của Totti

  Chia sẻ đôi giày mới trên trang cá nhân Twitter, Totti viết dòng trạng thái đầy xúc động:

  “Tôi giới thiệu Tiempo Totti X Roma, đôi giày đại diện cho tôi và tình yêu vĩnh cửu dành cho Rome!”.

  Bất chấp tuổi tác đã khá cao, Totti vẫn có 24 lần ra sân cho Giallorossi (phần lớn từ ghế dự bị) và ghi được 2 bàn cùng 3 đường kiến tạo tính tới thời điểm hiện tại của mùa 2016/17.