Bóng đá Italia Niang cam kết tương lai với Milan thêm 10 năm nữa

  Niang cam kết tương lai với Milan thêm 10 năm nữa

  195

  Niang bày tỏ tình yêu với Milan. Ảnh: Internet.Tiền đạo trẻ M’baye Niang vừa bày tỏ tình yêu với AC Milan và cam kết gắn bó với đội bóng thêm ít nhất 10 năm nữa.Năm 2012, Niang chuyển đến Milan khi mới 18 tuổi. Thời gian đầu, anh gặp không ít khó khăn trong việc khẳng định bản thân tại San Siro nên bị đẩy sang Montpellier một mùa theo dạng cho mượn. Sau đó, anh lại trôi dạt đến Genoa trước khi được gọi trở về Milan vào đầu mùa giải năm nay.

  Niang bắt đầu công cuộc tìm kiếm chỗ đứng ở Milan bằng hai bàn thắng trong trận gặp Sampdoria vào cuối tháng 11. Những trận gần đây, tiền đạo Pháp liên tục được đá chính và dần chứng tỏ khả năng của mình. Ở tuổi 21, Niang sẽ còn phát triển và sớm trở thành trụ cột của Rossoneri.

  Niang cho biết: “Tôi yêu Milan và sẽ gắn bó thêm 10 năm nữa, tất nhiên nếu HLV tiếp tục tin tưởng tôi. Tôi không bao giờ nghi ngờ rằng mình là một phần của câu lạc bộ. Tôi xuất thân từ vị trí tiền đạo cắm, nhưng cũng có thể chơi lùi theo chỉ đạo của HLV. Tôi rất muốn cảm ơn Gasperini vì đã dành cho tôi nhiều cơ hội.”

  Cuối cùng, chân sút Milan chia sẻ về người bạn thân Paul Pogba: “Chúng tôi rất thân thiết với nhau và từng là đồng đội tại đội tuyển quốc gia Pháp cấp độ trẻ. Cậu ấy là một ngôi sao thật sự, tôi rất muốn đạt đến đẳng cấp như Pogba.”