Bóng đá Italia Người hùng Icardi: Tôi luôn muốn xé lưới Juve

  Người hùng Icardi: Tôi luôn muốn xé lưới Juve

  285

  esult_gol_Icardi_MG2_2432-900x444Ghi bàn trong chiến thắng 2-1 kịch tính của Inter Milan trước Juventus, Mauro Icardi không giấu nổi sự phấn khích.

  Ghi một bàn và 1 kiến tạo giúp Inter Milan quật ngã “độc cô cầu bại” Juventus ngay tại San Siro, đội trưởng Icardi một lần nữa lại trở thành người hùng của CLB sọc xanh-đen thành Milan.

  “Tôi đã có một chút may mắn khi thi đấu với Juve,” Icardi hồ hởi trả lời với Sky Italia. “Tuy nhiên ghi bàn vào lưới Juventus luôn rất tuyệt. Một đại kình địch quan trọng. Chúng tôi chưa bao giờ thiếu sự bình tĩnh trong các buổi tập. Chúng tôi đang rất thoải mái.”

  Inter Milan đã phải nhận rất nhiều chỉ trích sau trận thua Hapoel Beer Sheva hồi giữa tuần tại Europa League, nhưng chiến thắng này giúp thầy trò Frank De Boer giải tỏa rất nhiều áp lực.

  “Bạn biết đó, trong bóng đá chúng ta thường có xu hướng đánh giá thấpcác đội bóng vô danh. Nhưng chống lại Juventus, chúng tôi đã chơi một trận tuyệt vời. Bạn có thể cảm thấy sức ép trên sân (chúng tôi giành cho Juve) là lớn như thế nào.”

  Cho tới lúc này, Icardi đã có tới 3 bàn và 1 kiến tạo cho Inter Milan sau 4 trận ở Serie A, một hiệu suất cực tốt.