Bóng đá Italia Người cũ Real san bằng kỉ lục của huyền thoại Juventus

  Người cũ Real san bằng kỉ lục của huyền thoại Juventus

  322

  Người cũ Real san bằng kỉ lục của huyền thoại Juventus Cựu tiền đạo của Real Madrid – Alvaro Morata đang thể hiện phong độ ấn tượng tại Juventus. Với bàn thắng tại Champions League rạng sáng nay cầy thủ này đã san bằng kí lục của Del Piero.Cụ thể trong lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League, Morata đã đóng góp một bàn để mang về chiến thắng với tỉ số 2-0 cho Juventus trước Sevilla. Chính điều này đã giúp cho cựu tiền đạo Real Madrid sánh ngang thành tích ghi 5 bàn trong năm trận đấu liên tiếp của huyền thoại Del Piero. Phát biểu sau trận đấu, Morata tỏ ra rất vui mừng trước thành tích trên và sẵn sàng hướng tới kỷ lục cao hơn nữa.

  “Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời, với niềm tự hào cho tôi để đạt được những gì Del Piero có. Nhưng anh ấy là một huyền thoại bóng đá của Juventus, và tôi vẫn còn thời gian để đi trước khi tôi trở thành như ông,” Morata cho biết.

  Bên cạnh đó, chân sút người Tây Ban Nha cũng nói về việc hòa nhập lối chơi của mình với tiền đạo Paulo Dybala.

  “Nó là bình thường hay nói đúng hơn chúng tôi đã làm tốt kể từ khi chơi với nhau trong vài trận gần đây. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời và thi đấu như một gia đình, tôi rất mừng về điều này,” Morata chia sẻ thêm.