Bóng đá Italia Nghỉ thi đấu dài hạn, Giuseppe Rossi vẫn được ‘quà’

  Nghỉ thi đấu dài hạn, Giuseppe Rossi vẫn được ‘quà’

  266

  Rossi được Fiorentina gia hạn hợp đồng. Ảnh internet.Báo chí Italia đưa tin, Fiorentina đang đàm phán thuyết phục Giuseppe Rossi ký vào bản hợp đồng gia hạn.
  Tiền đạo 28 tuổi gần như vắng mặt cả mùa giải năm ngoái vì chấn thương đầu gối khá nặng tuy nhiên, với việc gây ấn tượng mạnh trước đó khi ghi được 17 bàn/26 trận, Fiorentina vẫn đặt niềm tin vào Rossi.Theo đó, tờ il Corriere Fiorentino khẳng định, The Viola đang lên kế hoạch tưởng thưởng cho Rossi một bản hợp đồng mới nhằm giúp anh yên tâm cống hiến cho đội bóng.

  Được biết, việc chấn thương đã hoàn toàn bình phục và có được những màn trình diễn ấn tượng đầu mùa khiến Fiorentina đi đến quyết định trên.

  Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho hay, mức lương của ‘Pepito’ sẽ giảm từ 2,4 triệu euro/mùa xuống còn 1,7 triệu euro/mùa nhưng sẽ kèm theo khoản thưởng hậu hĩnh tùy vào phong độ thi đấu của Rossi.

  Giuseppe Rossi được đánh giá là một trong những sát thủ nguy hiểm bậc nhất của bóng đá Italia nhưng những chấn thương vụn vặt liên tiếp đã khiến sự nghiệp của anh ít nhiều bị kìm hãm, không thể phát triển hơn nữa.